Đảng ủy xã Thàng Tín tổ chức hội nghị Ban Chấp hành mở rộng lần thứ 38

17/05/2018 00:00 310 lượt xem

Hôm nay vào hồi 7 giờ 30 phút, Ngày 17 tháng 05 năm 2018 tại hội trường Trụ sở Ủy Ban Nhân Dân xã Thàng Tín đã tiến hành tổ chức hội nghị Ban Chấp Hành mở rộng lần thứ 38. Thành phần tham gia gồm có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp Hành Đảng bộ, cán bộ công chức, trưởng các ban nghành đoàn thể và các đồng chí Bí Thư 12/12 chi bộ.

Ảnh: Nguyễn Tuyệt

Tại hội nghị đồng chí Bí thư đã triển khai các Chỉ Thị, Nghị Quyết của cấp trên đặc biệt là Kế hoạch số 31-KH/ĐU của Ban Thường vụ Đảng ủy về việc  thực hiện hướng dẫn khung để các cấp ủy, tổ chức Đảng trực thuộc trên địa bàn tiếp tục phát huy vai trò của nhân dân trong đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi suy thoái “ tự diễn biến”, “ tự chuyển hóa” trong nội bộ và quán triệt Chỉ thị số 15 -CT/HU ngày 11/04/2015 Ban Thường vụ Huyện ủy về lãnh đạo Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Hội nghị cũng được nghe các đồng chí Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy và Phó bí thư – Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã báo cáo tóm tắt tình hình lãnh chỉ đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ tháng 5; Tình hình phát triển Kinh tế văn hóa xã hội tháng 5 và phương hướng nhiệm vụ tháng 6. Các đồng chí đại biểu đã sôi nổi thảo luận thống nhất ý chí xây dựng phương hướng, giải pháp để phát triển kinh tế văn hóa xã hội quốc phòng - an ninh trong thời gian tới.