Xã Thàng Tín phát động Ngày nghỉ hướng về nông thôn mới

19/03/2024 16:17 22 lượt xem

Sáng 16/3/2024, xã Thàng Tín tổ chức phát động Ngày nghỉ hướng về nông thôn mới tại thôn Ngài Thầu. Tham gia buổi phát động là cán bộ, công chức xã, viên chức các Trường học, Trạm Y tế xã; cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Thàng Tín, Đội XDCSCT&SX số 5(Đoàn KTQP 313), hội viên Hội LHTN, Ủy ban MTTQVN xã và nhân dân thôn Ngài Thầu.

Xã Thàng Tín phát động Ngày nghỉ hướng về nông thôn mới

Tại buổi phát động, đã triển khai mở rộng nền đường và đổ bê tông tuyến đường nhóm hộ đi khu dân cư thôn Ngài Thầu với chiều dài tuyến là 120m. Đây cũng là công trình chào mừng đại hội Ủy ban MTTQVN các cấp và đại hội Hội LHTN các cấp nhiệm kỳ 2024 – 2029. Sau khi hoàn thành tuyến đường sẽ phục vụ nhân dân đi lại thuận lợi, góp phần phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Một số hình ảnh tại buổi phát động: