Xã Thàng Tín phát động "Ngày thứ 7 hướng về Nông thôn mới"

27/09/2022 09:29 68 lượt xem

Sáng 24/9, Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới xã Thàng Tín phát động "Ngày thứ 7 hướng về Nông thôn mới".

Xã Thàng Tín phát động

Tại buổi phát động cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, lực lượng vũ trang và nhân dân 7/7 thôn trên địa bàn xã đã tiến hành san mặt bằng nâng cấp tuyến đường liên thôn từ chợ Pắc Ngàm đi trung tâm thôn Ngài Thầu từ 1,5m lên 3m với tổng chiều dài 800m. Qua một buổi hưởng ứng cuộc phát động, tuyến đường cơ bản đã hoàn thành, mặt đường đã bằng phẳng và rộng hơn, tạo điều kiện đi lại thuận lợi cho người dân. Bằng những việc làm cụ thể, thiết thực cùng với sự quan tâm của lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể xã, các cơ quan đơn vị đóng chân trên địa bàn xã đã góp phần vào việc tuyên truyền sâu rộng đến các tầng lớp nhân dân về ý nghĩa, trách nhiệm trong việc xây dựng NTM, tạo ra sức lan tỏa mạnh mẽ về chương trình xây dựng NTM để nhân dân các dân tộc trên địa bàn xã tích cực hưởng ứng tham gia phong trào xây dựng NTM.

Một số hình ảnh tại lễ phát động